SMA là một trong những Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Với mong muốn làm cầu nối cho các doanh nghiệp trong nước vươn ra thị trường thế giới cũng như các doanh nghiệp nước ngoài tiếp cận thị trường Việt Nam, SMA đã cung cấp chuỗi cung ứng logistics đa dạng và hiệu quả nhất cho các khách hàng trong và ngoài nước.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, năng động và nhiệt huyết trong công việc, SMA tự hào mang đến sự hài lòng và lợi thế cạnh tranh tốt nhất cho khách hàng và đối tác.

 

Là một chuyên gia trong lĩnh vực logistics và chuỗi cung ứng.

Là một đối tác đáng tin cậy và phát triển với các đối tác.

Có một đội ngũ năng động và môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Cung cấp giải pháp đáp ứng, dịch vụ tuyệt vời với sự cải thiện và đổi mới liên tục.

CHÚNG TÔI KHÔNG NGẠI THỬ THÁCH VÀ LUÔN ĐỔI MỚI ĐỂ CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ THÍCH ỨNG VỚI NHU CẦU KHÁCH HÀNG.

Là một nhà cung cấp dịch vụ Logistics toàn cầu, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp ưa chuộng, góp phần vào sự thịnh vượng của cộng đồng.

– Đặc điểm: chúng tôi, những thành viên của SMA luôn phấn để tạo nên nét văn hóa riêng của Công ty. Chúng tôi vận hành hiệu quả, chăm chỉ, làm việc theo nhóm, và được hưởng lợi – sẻ chia. Chúng tôi chia sẻ “lợi ích” cho các khách hàng, đối tác, nhân viên, cổ đông và cộng đồng.

– Dịch vụ khách hàng: chúng tôi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ cao cấp, luôn luôn nhận biết những kỳ vọng của khách hàng về tính an toàn, kịp thời và đáng tin cậy. Vượt qua sự mong đợi của khách hàng sẽ giúp chúng tôi đạt được thành công. Mỗi bước tiến và cả các kế hoạch của chúng tôi đều bắt nguồn từ nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn tôn trọng các cam kết và bảo vệ uy tín của mình.

– Tính toàn vẹn: hoạt động kinh doanh của Công ty dựa vào tiêu chí toàn vẹn, tâm huyết, đam mê và trách nhiệm.

– Người xuất sắc nhất: chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, có kỷ luật và sáng tạo. Chúng tôi tập trung vào việc cải thiện kỹ năng của nhân viên, và đánh giá cao những thành viên đã đóng góp cho sự thành công của công ty. Khách hàng sẽ hài lòng bởi tính chuyên nghiệp và đầy trách nhiệm của họ.

– Công nghệ: chúng tôi luôn quan tâm đến công nghệ hiện đại để mang lại cho khách hàng sự tiện lợi và hiệu quả.

2008: Được thành lập vào năm 2008 bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ vận tải. Và trở thành Tổng đại lý NVOCC như WMCL, AEL, EME, đặc biệt là dịch vụ Intra – Asia.

2011: Triển khai dịch vụ vận tải nội địa như vận chuyển các lô hàng dự án & OOG. Chúng tôi đầu tư những thiết bị đặc biệt như Open Top, Flat Rack, 45′ Containers.

2012: Chúng tôi chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội Giao nhận Kho vận Việt Nam và Hiệp hội đại lý tàu biển và môi giới Việt Nam.

2013: Chúng tôi triển khai bộ phận mới để cung cấp dịch vụ Kê khai hải quan, Vận tải đường bộ, DDP & DDU, cung cấp giấy phép xuất nhập khẩu cho khách hàng.

2014: Phát triển mối quan hệ hợp tác rộng rãi với hơn 60 cảng biển nội địa và 150 đại lý trên toàn thế giới.

2015: Thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội, Hải Phòng

2016: Thành lập văn phòng đại diện tại Quy Nhơn, Đà Nẵng

2018: Triển khai dịch vụ vận chuyển hàng không và dịch vụ one stop shop